Hà Nội: Bệnh viện tìm người thân cho bệnh nhân "vô danh" liệt 2 chi

Sau 10 ngày bệnh nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu đến nay vẫn chưa có người thân đến nhận diện, các bác sĩ đang phải thay phiên nhau chăm sóc.

Ngày 24/11, trao đổi với chúng tôi, đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, đơn vị đang cần liên lạc với người thân của nam bệnh nhân 70 tuổi được đưa đến cấp cứu hơn 1 tuần nay vẫn chưa có người thân đến chăm sóc.

Cụ thể; ngày 14/11/2022 tại khoa Thần Kinh Bệnh viện Thanh Nhàn số 42 phố Thanh Nhàn - phường Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội tiếp nhận Bệnh nhân nam do cấp cứu 115 đưa đến trong tình trạng nguy kịch.

Hà Nội: Bệnh viện tìm người thân cho bệnh nhân vô danh liệt 2 chi-1Khu vực cấp cứu

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, người đàn ông này tên là Đỗ Văn Bình, sinh ngày 22/06/1953. Địa chỉ: 29 Ngõ Trạm - Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Hiện tại bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Thần Kinh Bệnh viện Thanh Nhàn. Các bác sĩ chẩn đoán: 2 chi dưới liệt.

Bệnh viện đã báo Công an và UBND phường Hàng Bông nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được người nhà của bệnh nhân này.

Hà Nội: Bệnh viện tìm người thân cho bệnh nhân vô danh liệt 2 chi-2Bệnh viện Thanh Nhàn nơi tiếp nhận bệnh nhân

Đại diện bệnh viện cho biết, qua thông tin đại chúng, đơn vị thông báo để mọi người giúp đỡ bệnh nhân tìm được người thân.

"Chúng tôi cũng rất mong với những tấm lòng vàng giúp đỡ bệnh nhân. giúp bệnh nhân tìm được thân nhân", đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, hiện nay các nhân viên y tế cùng các bác sĩ kiêm thêm công việc chăm sóc bệnh nhân.

Ai biết thông tin về bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân, xin vui lòng liên hệ Khoa Thần Kinh. Hoặc, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Thanh Nhàn theo số điện thoại Ths. Bùi Thị Hồng - SĐT 091.2525.363.

Theo TỔ QUỐC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/ha-noi-benh-vien-tim-nguoi-than-cho-benh-nhan-vo-danh-liet-2-chi-20221124160843943.htm

tìm người thân


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.